097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
TIPS - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TEAMVIEWER, ULTRAVIEWER   30/09/2021 08:50
Teamviewer / Ultraviewer là phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. RIC luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 cả trong và ngoài nước qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

1. Tải và cài đặt TEAMVIEWER:

Bước 1:

- Truy cập và tải miễn phí tại: https://www.teamviewer.com/vi/

- Sau khi tải file về máy tính, ta nhấn đúp chuột để cài đặt phần mềm.Lưu ý: Khi cài đặt hãy chọn chế độ Non - commercial use, tức là dùng bản free (miễn phí) chứ không phải bản thương mại (có phí)

Bước 2: Mở phần mềm Teamviewer và gửi cho đối tác hỗ trợ từ xa số ID và Password của bạn

- Nhấp đúp chuột vào biểu tượng  trên màn hình Desktop. Giao diện hiện ra:

- Copy số ID và Password của bạn để gửi cho đối tác. Sau khi nhận được thông tin này đối tác sẽ truy cập vào máy tính của bạn và hướng dẫn hay hỗ trợ các sự cố. 

2. Tải và cài đặt Ultraviewer:


Bước 1:

- Để điều khiển 1 máy tính nào đó từ xa yêu cầu cả 2 máy tính đều phải được cài đặt UltraViewer.

- Tải phần mềm UltraViewer tại trang chủ
https://UltraViewer.net/vi/

- Sau khi tải file về máy tính, ta nhấn đúp chuột để cài đặt phần mềm.


Bước 2: Mở phần mềm Ultraviewer và gửi cho đối tác hỗ trợ từ xa số ID và Password của bạn

- Nhấp đúp chuột vào biểu tượng  trên màn hình Desktop. Giao diện hiện ra:

- Copy số ID và Password của bạn để gửi cho đối tác. Sau khi nhận được thông tin này đối tác sẽ truy cập vào máy tính của bạn và hướng dẫn hay hỗ trợ các sự cố

MỨC ĐỘ AN TOÀN

Nếu máy tính của bạn được người khác điều khiển, bạn có thể lo lắng nếu trong máy tính có chứa các dữ liệu quan trọng có thể bị người điều khiểu xem và đánh cắp thông tin. Đừng quá lo lắng, Teamviewer / UltraViewer được thiết kế để điều khiển an toàn dưới sự giám sát, nghĩa là mọi hoạt động của người điều khiển đều được quan sát thấy trên màn hình. Người điều khiển chỉ nhìn thấy những gì bạn nhìn thấy trên màn hình, họ di chuột và bấm phím gì cũng đều nằm trong sự giám sát của bạn. 

Khi bạn không muốn cho người khác điều khiển máy tính của mình nữa bạn chỉ cần tắt Teamviewer / UltraViewer là đối tác sẽ bị mất kết nối hoàn toàn, họ sẽ không còn nhìn thấy màn hình của bạn và không thể điều khiển được.

Khi bạn mở lại Teamviewer / UltraViewer, Password trên sẽ được thay đổi tự động nên đối tác chỉ có thể kết nối lại để điều khiển tiếp nếu bạn cung cấp cho họ Password mới.

 

RIC Đồng hành cùng Nhà kinh doanh, cam kết cùng chung trách nhiệm.

 

Hotline 0972478383 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.
 
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/

 

UPDATE: Thay đổi phương thức NHẬP DỮ LIỆU trên các chứng từ (RIC - Online)
Để thuận tiện hơn cho người dùng, RIC đã thay đổi phương thức nhập dữ liệu trên các chứng từ trong danh mục NHẬP - XUẤT: Phiếu xuất bán buôn, xuất bán lẻ, nhập hàng, xuất chuyển chi nhánh...
NEWS: TUYỂN DỤNG - Nhân viên kinh doanh
Công ty TNHH Phần mềm RIC cần tuyển gấp Nhân viên kinh doanh:
TIPS: GIÁ VỐN HÀNG BÁN BỊ SAI - Nguyên nhân và cách khắc phục
Nếu số lượng tồn kho sai sẽ dẫn đến việc hạch toán giá vốn sai. Thông thường, có 2 nguyên nhân chính khiến việc hạch toán giá vốn hàng bán bị sai lệch, dẫn đến thống kê giá trị hàng tồn kho và lãi lỗ bị sai:
NEWS: Phần mềm Quản lý bán hàng RIC đã có trên YOUTUBE
Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng trong việc sử dụng Phần mềm RIC, chúng tôi đã phát triển phiên bản Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng trên kênh Youtube tại địa chỉ:
UPDATE: Bổ sung tính năng THIẾT LẬP XUẤT BÁN ÂM cho MOBILE APP
Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, RIC đã bổ sung thêm tính năng XUẤT BÁN ÂM trên ứng dụng Phần mềm bán hàng RIC được cài đặt trên các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng…
News: RIC triển khai dịch vụ SMS brandname – TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
SMS Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá sản phẩm đến rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại.
Cần vốn bao nhiêu để mở shop quần áo
Muốn mở shop kinh doanh quần áo thời trang cần chuẩn bị những gì? Vốn bao nhiêu là được? theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng