097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
News: Phần mềm bán hàng tích hợp Quản lý công nợ và thông tin khách hàng   12/06/2023 14:13
Thông tin của khách hàng đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng cũng như tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách và góp phần giúp cửa hàng có những chính sách tạo vị trí vững chắc hơn trong tâm trí khách hàng.

Với thông tin của khách hàng mà cửa hàng có được sẽ giúp chủ cửa hàng đưa ra những quyết định kinh doanh phù hợp. Hiểu về khách hàng giúp bạn có thể đề ra những chiến lược bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng hợp lý. Điều này góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng, tăng doanh thu kinh doanh và có được ngày một nhiều khách hàng thân thiết.

Thông qua số điện thoại khách hàng, cửa hàng có thể gửi thông tin chương trình khuyến mãi và các chương trình ưu đãi khác 

Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến các khách hàng và chương trình quà tặng sinh nhật khách nhằm kích cầu mua sắm, tiêu dùng. 

Khi đã cập nhật thông tin khách lên Phần mềm Quản lý bán hàng RIC, phần mềm sẽ tự hệ thống các mặt hàng khách thường mua để chủ cửa hàng có những chiến lược kinh doanh phù hợp dành cho nhóm khách hàng thường xuyên.

Đặc biệt, với những khách hàng có công nợ, phần mềm cũng sẽ đưa ra cảnh báo trước khi xuất bán giúp chủ cửa hàng quyết định có tiếp tục bán hàng cho khách nữa hay không. Công nợ của khách hàng cũng được cài đặt ở một con số nhất định. Nếu khách hàng đã đạt đến mức công nợ tối đa được cài đặt trên phần mềm thì phần mềm tự động đưa ra cảnh báo và người bán hàng sẽ không thể tiếp tục xuất bán cho khách trừ khi khách thanh toán một phần nợ hoặc chủ cửa hàng cài đặt lại công nợ của khách trên hệ thống.

Hiểu rõ nhu cầu và thói quen của khách qua lịch sử mua hàng sẽ giúp các doanh nghiệp khai thác hiệu quả thông tin để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với các nhóm khách hàng cụ thể.

   
RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm
CSKH 1900 0027 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7
Hotline/ zalo: 097 247 8383
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
News: Thông báo LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG 10/03
Kính gửi Quý Khách hàng, Quý đại lý!
NEWS: Tin tuyển dụng tháng 10/2021 - TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH - Không yêu cầu kinh nghiệm
Công ty Phần mềm RIC cần tuyển Nhân viên kinh doanh
NEWS: Lý do khiến bạn dễ thất bại khi KHỞI NGHIỆP???
Khởi nghiệp thành công là mong muốn của bất cứ ai khi muốn xây dựng sự nghiệp riêng cho mình. Tuy nhiên, có một thực tế là đa phần các công ty khởi nghiệp thường gặp thất bại. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là những lý do khiến bạn dễ thất bại khi khởi nghiệp (Start up).
UPDATE: Điều chỉnh mới trong 2 Báo cáo CHI TIẾT HÀNG XUẤT RA và NHẬP XUẤT TỒN
Để thuận tiện hơn cho người dùng, RIC đã điều chỉnh thêm hiển thị cho 2 Báo cáo: Chi tiết hàng xuất ra và Nhập xuất tồn.
NEWS: Bí quyết giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có LỢI THẾ CẠNH TRANH
Làm sao để doanh nghiệp vừa và nhỏ có lợi thế cạnh tranh với những "gã khổng lồ" đã và đang có sẵn chỗ đứng vững chắc trên thị trường??? Những bí quyết sau sẽ giúp doanh nghiệp tháo gỡ được một phần những vướng mắc trên thương trường kinh doanh.
TIPS - Hướng dẫn cài đặt và sử dụng TEAMVIEWER, ULTRAVIEWER
Teamviewer / Ultraviewer là phần mềm chuyên dùng để điều khiển máy tính từ xa có kèm chức năng chat, chia sẻ màn hình, chia sẻ tập tin giữa một hoặc nhiều máy tính thông qua mạng Internet. RIC luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 cả trong và ngoài nước qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa.
NEWS: Phần mềm Quản lý bán hàng RIC đã có trên YOUTUBE
Để thuận tiện hơn cho Quý khách hàng trong việc sử dụng Phần mềm RIC, chúng tôi đã phát triển phiên bản Hướng dẫn sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng trên kênh Youtube tại địa chỉ:
UPDATE: Bổ sung tính năng THIẾT LẬP XUẤT BÁN ÂM cho MOBILE APP
Để thuận tiện hơn cho người sử dụng, RIC đã bổ sung thêm tính năng XUẤT BÁN ÂM trên ứng dụng Phần mềm bán hàng RIC được cài đặt trên các thiết bị di động: điện thoại, máy tính bảng…
News: RIC triển khai dịch vụ SMS brandname – TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
SMS Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá sản phẩm đến rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại.
Cần vốn bao nhiêu để mở shop quần áo
Muốn mở shop kinh doanh quần áo thời trang cần chuẩn bị những gì? Vốn bao nhiêu là được? theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng