1900.0027   Tin tức  Hướng dẫn
PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI DƯỢC PHẨM RIC   11/07/2023 11:48
Hiện nay, việc mở rộng các chuỗi cửa hàng Dược phẩm chính là xu hướng phát triển của ngành Dược. Các Doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm đang nỗ lực gia tăng số lượng cửa hàng bán lẻ, tinh gọn quy trình quản lý.
Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều nhà thuốc bán lẻ dược phẩm theo mô hình chuỗi nhà thuốc đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người Việt, họ muốn mua đúng thuốc ở những cửa hàng uy tín và sản phẩm được kiểm định nên thói quen mua dược phẩm ở các quầy thuốc nhỏ ngày càng hạn chế. Vì vậy, các nhà thuốc nhỏ lẻ đang có xu hướng ứng dụng mô hình chuyển nhượng kinh doanh của chuỗi cửa hàng và trở thành nhà phân phối chính thức của hệ thống.

Do đó, việc ứng dụng giải pháp Phần mềm quản lý hệ thống phân phối dược phẩm RIC sẽ hỗ trợ tối đa cho các Doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm với một số tính năng quan trọng:Ưu điểm của Phần mềm Quản lý phân phối dược phẩm RIC:
  • Xử lý đơn hàng nhanh chóng, chính xác thông qua hệ thống hóa toàn bộ quy trình từ đặt hàng, duyệt hàng, cập nhật thông tin khách hàng, thông tin đơn hàng… một cách khoa học, hợp lý.
  • Quản lý vận chuyển và công nợ ship có bảo lãnh của Trình dược viên. 
  • Phân quyền quản lý theo nhiều cấp
  • Quản lý hàng tồn kho 
  • Quản lý hạn sử dụng của dược phẩm: Vì đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên hạn sử dụng được kiểm soát nghiêm ngặt
  • Tích hợp các tính năng về quản lý chương trình khuyến mãi và hàng trưng bày: theo sản phẩm, theo khách hàng, theo trình dược viên… hỗ trợ tối ưu hóa hoạt động bán hàng của doanh nghiệp. 
  • Quản lý chất lượng trình dược viên: Phần mềm hỗ trợ Doanh nghiệp kiểm soát thời gian làm việc , hiệu suất công việc của trình dược viên thông qua kết quả doanh thu theo ngày/ tháng/ quý/ năm từ đó giúp Doanh nghiệp tạo lập cơ chế lương và tính lương phù hợp.
  • Hệ thống báo cáo đầy đủ, nhanh chóng, chính xác 
  • Phần mềm sử dụng trên App và Web
  • Miễn phí bảo trì 12 tháng
 RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh - Cam kết cùng chung trách nhiệm 

Công ty TNHH Một thành viên Phần mềm RIC
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa T608, Tôn Quang Phiệt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tổng đài CSKH: 1900 0027                        Hotline: 097 247 8383
Website: https://ww.ric.vn ;                         https://qlbh.ric.vn
Email: lienhe@ric.vn

 
Top 5 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay
Công nghệ thông tin ngày càng phát triển trong thời đại hiện nay nên việc tối ưu phương thức quản lý đối với các chủ kinh doanh thông qua phần mềm chính là lựa chọn sáng suốt và phù hợp nhất.
News: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ tết Nguyên đán 2023.
News: THÔNG BÁO ĐỊNH KỲ BẢO TRÌ RICCLOUD
Kính gửi Quý khách hàng!
TUYỂN DỤNG: Nhân viên kinh doanh chính thức - Làm việc từ xa
Công ty TNHH Phần mềm RIC cần tuyển
NEWS: Bí quyết không thể bỏ qua khi BÁN HÀNG TRÊN ZALO, FACEBOOK
Hiện nay, việc bán hàng online qua Facebook và Zalo đã trở thành xu hướng mới khi vừa giúp hộ kinh doanh gia tăng lợi nhuận, lại vừa giúp thu hút thêm khách hàng.
NEWS: MIỄN PHÍ SỬ DỤNG Phần mềm Quản lý bán hàng RIC
Với những ƯU ĐIỂM vượt trội:
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.

phần mềm quản lý bán hàng