097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ   06/10/2021 13:15
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
 

Để bán được sản phẩm, doanh nghiệp cần có chiến lược marketing hiệu quả theo một quy trình đúng đắn. Giải pháp kinh doanh online hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh được thương hiệu, quảng cáo được sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp. Từ đó có thể phát triển được nguồn khách hàng tiềm năng, gia tăng doanh thu của doanh nghiệp.

Liên tục phát triển quảng cáo, chú trọng đến chuẩn SEO các từ khóa doanh nghiệp lên top tìm kiếm. Xây dựng các trang website riêng của doanh nghiệp, chính sách phát triển khách hàng. Quy trình chăm sóc khách hàng cũng cần được quan tâm chú trọng.

Một hệ thống marketing online hiệu quả cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hình ảnh doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự, phòng ban marketing, quảng cáo… bằng cách này sẽ thúc đẩy được thông tin đến khách hàng, kích thích nhu cầu tiêu dùng. Tùy thuộc vào quy mô của doanh nghiệp để đưa ra các chiến lược marketing phù hợp nhất.

1. Sản phẩm, dịch vụ kinh doanh là nòng cốt

Đây là một trong những giải pháp kinh doanh được đặt lên hàng đầu. Nếu nhân viên kinh doanh, đội ngũ bán hàng không hiểu rõ được thông tin sản phẩm thì khó có thể tư vấn được cho khách hàng một cách cặn kẽ, khó có thể thỏa mãn được yêu cầu của những khách hàng khó tính.

Cho dù ở bất cứ thời điểm nào, đào tạo nhân viên kinh doanh bán hàng hiểu về sản phẩm chính là một lợi thế. Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang phân phối gặp được những nhân viên chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cũng sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng và sử dụng sản phẩm của bạn một cách lâu dài.


2. Xác định rõ thị trường, mục tiêu, đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng tiềm năng, mục tiêu đưa ra sản phẩm phát triển theo xu hướng nào là phù hợp...khi xác định được rõ những yếu tố trên thì đó chính là giải pháp kinh doanh hiệu quả. Yếu tố này là điểm nhấn giúp việc marketing online đạt được hiệu quả cao hơn.

Khi doanh nghiệp xác định rõ đối tượng khách hàng, mục tiêu phát triển sản phẩm, thị trường phân phối chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển đúng hướng và có giải pháp phát triển kinh doanh phù hợp.


3. Tạo ra sự khác biệt trong kinh doanh

Đối với doanh nghiệp, nếu cùng kinh doanh một loại sản phẩm/dịch vụ với nhiều doanh nghiệp khác. Thì sự cạnh tranh ở trên thị trường vô cùng cao. Nên cần đẩy mạnh được doanh số, bán được nhiều hàng hơn đối thủ, bạn cần nhận diện những ưu nhược điểm của sản phẩm mà đối thủ đang cung cấp. Từ đó bạn sẽ tạo ra những sự khác biệt cho sản phẩm của mình để khách hàng quan tâm và sử dụng.

So sánh sự tương quan của doanh nghiệp mình và đối thủ. Nhận ra những nét tương đồng, sự khác biệt để có thể cải thiện và phát triển hơn nữa. Đặc biệt là những điểm mạnh của sản phẩm. Tích cực nghiên cứu để phát triển, tạo ra những sự khác biệt trên thị trường. Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ có giải pháp kinh doanh hiệu quả.4. Ứng dụng Phần mềm công nghệ vào quản lý doanh nghiệp

Dưới tác động của thời đại công nghệ 4.0, các 
Phần mềm công nghệ có chức năng hỗ trợ và tối ưu hóa hoạt động quản lý điều hành trong doanh nghiệp đã được ra đời. Với những tính năng được tích hợp, phần mềm này trở thành công cụ đắc lực để doanh nghiệp tối ưu được thời gian, chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm bớt áp lực cho nhân viên đồng thời tạo ra được lợi nhuận trong quá trình thực hiện các hoạt động chuyên môn nghiệp vụ.

Đứng ở vị trí người quản lý thông qua phần mềm, ban lãnh đạo thấy được tình hình phát triển cụ thể của doanh nghiệp cũng như hiệu quả hoặc các tồn tại cần khắc phục ở các phòng ban/ bộ phận ở mọi lúc mọi nơi. Đây được coi là những điểm vượt trội khi doanh nghiệp sử dụng 
phần mềm quản trị doanh nghiệp trong tình hình số hóa toàn cầu hiện nay.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được những giải pháp kinh doanh hiệu quả giúp doanh nghiệp đi đến thành công.

 

RIC Đồng hành cùng nhà kinh doanh, cam kết cùng chung trách nhiệm
 
Hotline 0972478383 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
Bản Offline: https://ric.vn/sanpham/mRIC.html#download
NEWS: RIC triển khai phần mềm GHI ĐƠN áp dụng MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng đang sử dụng RIC- Online
Để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng Phần mềm một cách hiệu quả nhất trong thao tác bán hàng, RIC triển khai thêm 1 sản phẩm mới: GHI ĐƠN tại đường link: https://ghidon.vn
THÔNG BÁO - LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/03 AL và 30/04 & MÙNG 01/05
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03 âm lịch và ngày lễ 30/04 & mùng 01/05
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Mô hình quán Cafe độc đáo nhất hiện nay
Kinh doanh cafe không còn xa lạ với giới khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam. Nhưng khởi nghiệp kinh doanh cafe chưa bao giờ hết hấp dẫn. Hình thức kinh doanh này không khó cũng không dễ dàng chút nào. Không khó bởi tùy theo khả năng tài chính và khách hàng mục tiêu mà bạn có thể chọn cho mình mô hình quán cafe phù hợp. Nhưng không dễ dàng vì ngoài kia, đối thủ mọc lên như nấm, bạn phải tạo cho mình điểm khác biệt độc đáo để nổi bật giữa một rừng đối thủ.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ GIAN HÀNG TRÊN SÀN TMĐT ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
Sàn thương mại điện tử đang và sẽ là xu hướng kinh doanh không thể bỏ qua đối với hầu hết các chủ cửa hàng. Tệp khách hàng lớn, nhiều ưu đãi, hỗ trợ chính là lý do kênh bán hàng này phát triển với tốc độ “chóng mặt”. Tuy nhiên, làm thế nào để quản lý gian hàng trên các sàn TMĐT hiệu quả? Doanh thu, chi phí, hàng hóa kiểm soát thế nào mới chính xác? Cùng tìm hiểu ngay!
CÓ NÊN CHUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỪ FILE EXCEL SANG PHẦN MỀM CHUYÊN BIỆT?
Bạn nghĩ rằng Excel tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian hơn việc quản lý kinh doanh bằng sổ sách? Đúng là như vậy! Nhưng có một sự thật rằng những nhược điểm của nó còn nhiều hơn lợi ích mà nó đem lại. Vậy phương pháp quản lý bán hàng nào đơn giản, tiện lợi mà còn hiệu quả hơn Excel gấp nhiều lần? Khám phá ngay nhé!
KINH DOANH SHOPEE BỊ SAO QUẢ TẠ HOÀI - LÀM SAO ĐỂ TRÁNH
Bán hàng trên Shopee gặp nhiều khó khăn? Không được hỗ trợ phí vận chuyển và các chương trình khuyến mãi? Có thể hệ thống sao quả tạ của bạn đang bị phạt vì vi phạm chính sách, Đóng Gói Tiết Kiệm .VN sẽ chỉ cho bạn các cách tránh sao quả tạ khi bán hàng trên Shopee cực dễ dàng. Đây là kinh nghiệm thực chiến tổng hợp từ hàng trăm nhà bán lẻ thành công trên sàn TMĐT. - Hệ thống Sao Quả Tạ là gì ? - Shop tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu bị điểm phạt Sao Quả Tạ? - Khi nào Shop tôi sẽ bị phạt Sao Quả Tạ ? - Shop tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu bị điểm phạt Sao Quả Tạ? - CÁCH TRÁNH SAO QUẢ TẠ KHI KINH DOANH TRÊN SHOPEE 1. Đọc kỹ chính sách hoạt động của Shopee 2. Đào tạo nhân viên để nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách 3. Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. 4, Nâng cao hiệu suất đóng gói và thời gian giao nhận.
CÁCH TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BÁN ONLINE
Hiện nay kinh doanh online đang là xu hướng. Tăng trải nghiệm khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng là một cách để tăng doanh thu. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu và biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng