097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
NEWS: SAO LƯU DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN RICCLOUD - Những lợi ích bạn không thể bỏ qua   04/10/2021 10:05
Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến RICcloud là phương pháp tối ưu nhất để bảo toàn dữ liệu của tất cả các doanh nghiệp. Với dịch vụ này, chỉ cần có Internet là bạn hoàn toàn có thể truy cập, kết nối dữ liệu bất kể nơi nào một cách nhanh chóng và tiện lợi bởi nó có khả năng đồng bộ ngay trên thiết bị thông minh của bạn kể cả điện thoại hay máy tính bảng.

RICcloud sẽ đem đến cho bạn những lợi ích đặc biệt không thể bỏ qua:

1. Tính bảo mật
Dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến có khả năng bảo mật rất cao. Bạn cần phải có tài khoản mới có thể đăng nhập được vào kho dữ liệu.

2. Tính an toàn của dữ liệu:
 Dữ liệu của bạn luôn được đảm bảo có bản sao lưu trong những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn: máy tính bị virus, lỗi win...

3. ​Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi:
RICcloud cho phép bạn làm việc ở bất cứ đâu có kết nối Internet, đó là một lợi ích rất lớn, người dùng không còn bị giới hạn bởi vị trí địa lý. Nếu chờ đợi làm mất nhiều thời gian của bạn thì sao lưu dữ liệu trực tuyến lại gia tăng kết nối, cập nhật nhanh chóng giúp bạn xử lý được công việc một cách hiệu quả nhất ngay cả khi bạn ngồi cafe, đi tiếp khách hay tại nhà.4. Tiết kiệm chi phí thuê máy chủ:
Bạn có thể đồng bộ dữ liệu trên bất cứ phương tiện nào miễn là có kết nối mạng, rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có quyền truy cập vào dữ liệu bất kỳ lúc nào thay vì phải sử dụng một máy chủ đắt tiền và thuê thêm người quản lý dữ liệu, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

5. Điều khiển từ xa:
RICcloud giúp bạn giải quyết công việc nhàn hơn rất nhiều. Kể cả công ty của bạn có chi nhánh ở xa thì việc trao đổi dữ liệu mới hoàn toàn nhanh chóng, đảm bảo được tiến độ công việc tốt nhất mà không phải chờ đợi.


6. Tự động đồng bộ dữ liệu khi sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng RIC
Với những khách hàng sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC có đăng ký dịch vụ RICcloud, dữ liệu luôn được đảm bảo an toàn nhất và việc đồng bộ dữ liệu lên điện toán đám mây được xử lý một cách tự động, chính xác.
 
RIC Đồng hành cùng Nhà kinh doanh, cam kết cùng chung trách nhiệm
 
Hotline 0972478383 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
Bản Offline: https://ric.vn/sanpham/mRIC.html#download
 
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
NEWS: RIC triển khai phần mềm GHI ĐƠN áp dụng MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng đang sử dụng RIC- Online
Để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng Phần mềm một cách hiệu quả nhất trong thao tác bán hàng, RIC triển khai thêm 1 sản phẩm mới: GHI ĐƠN tại đường link: https://ghidon.vn
THÔNG BÁO - LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/03 AL và 30/04 & MÙNG 01/05
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03 âm lịch và ngày lễ 30/04 & mùng 01/05
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Mô hình quán Cafe độc đáo nhất hiện nay
Kinh doanh cafe không còn xa lạ với giới khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam. Nhưng khởi nghiệp kinh doanh cafe chưa bao giờ hết hấp dẫn. Hình thức kinh doanh này không khó cũng không dễ dàng chút nào. Không khó bởi tùy theo khả năng tài chính và khách hàng mục tiêu mà bạn có thể chọn cho mình mô hình quán cafe phù hợp. Nhưng không dễ dàng vì ngoài kia, đối thủ mọc lên như nấm, bạn phải tạo cho mình điểm khác biệt độc đáo để nổi bật giữa một rừng đối thủ.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.
CÓ NÊN CHUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỪ FILE EXCEL SANG PHẦN MỀM CHUYÊN BIỆT?
Bạn nghĩ rằng Excel tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian hơn việc quản lý kinh doanh bằng sổ sách? Đúng là như vậy! Nhưng có một sự thật rằng những nhược điểm của nó còn nhiều hơn lợi ích mà nó đem lại. Vậy phương pháp quản lý bán hàng nào đơn giản, tiện lợi mà còn hiệu quả hơn Excel gấp nhiều lần? Khám phá ngay nhé!
KINH DOANH SHOPEE BỊ SAO QUẢ TẠ HOÀI - LÀM SAO ĐỂ TRÁNH
Bán hàng trên Shopee gặp nhiều khó khăn? Không được hỗ trợ phí vận chuyển và các chương trình khuyến mãi? Có thể hệ thống sao quả tạ của bạn đang bị phạt vì vi phạm chính sách, Đóng Gói Tiết Kiệm .VN sẽ chỉ cho bạn các cách tránh sao quả tạ khi bán hàng trên Shopee cực dễ dàng. Đây là kinh nghiệm thực chiến tổng hợp từ hàng trăm nhà bán lẻ thành công trên sàn TMĐT. - Hệ thống Sao Quả Tạ là gì ? - Shop tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu bị điểm phạt Sao Quả Tạ? - Khi nào Shop tôi sẽ bị phạt Sao Quả Tạ ? - Shop tôi sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu bị điểm phạt Sao Quả Tạ? - CÁCH TRÁNH SAO QUẢ TẠ KHI KINH DOANH TRÊN SHOPEE 1. Đọc kỹ chính sách hoạt động của Shopee 2. Đào tạo nhân viên để nâng cao trải nghiệm mua hàng của khách 3. Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. 4, Nâng cao hiệu suất đóng gói và thời gian giao nhận.
CÁCH TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BÁN ONLINE
Hiện nay kinh doanh online đang là xu hướng. Tăng trải nghiệm khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng là một cách để tăng doanh thu. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu và biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng