097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
NEWS: Những NGUYÊN TẮC VÀNG để kinh doanh thành công   07/10/2021 08:50
Kinh doanh thành công luôn có những nguyên tắc nhất định và chỉ đến với ai dám làm, dám vượt qua thử thách, dám đối mặt với thất bại. 5 nguyên tắc vàng dưới đây sẽ giúp bạn thấy được rõ ràng hơn lộ trình của thành công trong kinh doanh.

Nguyên tắc 1: Làm việc thật chăm chỉ
Thành công trong kinh doanh là kết quả của một chuỗi quá trình phấn đấu, làm việc chăm chỉ hết mình. Không có gì có thể thay thế được những nỗ lực trong phấn đấu công việc của bạn. Đó là cách duy nhất để thực hiện được mong muốn. Khi bạn đã quyết định làm một việc, hãy kiên định với quyết định của mình. 

Nguyên tắc 2: Không đổ lỗi, tự nhận trách nhiệm khi thất bại
Chuyện thành công hay thất bại trong kinh doanh là điều bình thường, có thành công thì ắt hẳn có thất bại. Tuy nhiên, đừng biện minh cho lý do tại sao bạn chưa thành công. Đừng biện hộ tại sao bạn chưa thể mua được những gì bạn khát khao muốn có. Nên nhìn nhận lại mình và suy xét mọi khía cạnh tại sao mình thất bại rồi rút ra bài học và tự chịu mọi trách nhiệm cho chính mình.

 

Nguyên tắc 3: Táo bạo với ý tưởng của mình
Trong kinh doanh việc mạo hiểm là cần thiết vì khi bạn đã nghĩ ra một ý tưởng gì mới thì phải dám thử thách và phát triển ý tưởng đó. Bạn cần can đảm, kiên định, sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong công việc kinh doanh. Bạn dám thử những điều mới mẻ ngay cả khi mọi người đều nói “Rồi anh sẽ thất bại”. Nhưng bạn tin tưởng vào chính bản thân mình và dám đương đầu với mạo hiểm.


Nguyên tắc 4: Làm việc mình đam mê
Làm việc theo sở thích, đam mê của chính mình. Vốn dĩ kinh doanh đã khó khăn và gian nan, nếu chúng ta làm những việc không thích thì khi gặp khó khăn sẽ dễ bị bỏ cuộc và chán nản. Bạn cần có một lý do đủ lớn “Tại sao tôi lại làm công việc này?”, "Tại sao tôi đam mê mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho cộng đồng doanh nghiệp?”…. Bạn cần phải biết một trong những lý do chắc chắn mà bạn muốn đó là tự do tài chính, có nhiều thời gian hơn, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.Nguyên tắc 5: Kiên định và tin vào chính mình
Niềm tin vào bản thân là vô cùng quan trọng vì không ai có thể thay thế các quyết định của bạn và hiểu các công việc bạn đang làm hơn chính bản thân bạn. Chỉ có bạn mới hiểu để đạt được những thành công đang có như hiện tại, bạn đã trải qua vô vàn khó khăn, thử thách. Không ngừng phấn đấu, tin tưởng vào bản thân, luôn nhẫn nại trong khi những người khác lựa chọn bỏ cuộc. Từ đó, bạn sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời cho sự nghiệp kinh doanh của mình.

 

RIC Đồng hành cùng Nhà kinh doanh, cam kết cùng chung trách nhiệm
 
Hotline 0972478383 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7.
Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại:
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
NEWS: SAO LƯU DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN RICCLOUD - Những lợi ích bạn không thể bỏ qua
Dịch vụ sao lưu dữ liệu trực tuyến RICcloud là phương pháp tối ưu nhất để bảo toàn dữ liệu của tất cả các doanh nghiệp. Với dịch vụ này, chỉ cần có Internet là bạn hoàn toàn có thể truy cập, kết nối dữ liệu bất kể nơi nào một cách nhanh chóng và tiện lợi bởi nó có khả năng đồng bộ ngay trên thiết bị thông minh của bạn kể cả điện thoại hay máy tính bảng.
NEWS: Giải pháp KINH DOANH HIỆU QUẢ
Giải pháp kinh doanh hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp trong một thị trường kinh tế đầy biến động hiện nay.
NEWS: RIC triển khai phần mềm GHI ĐƠN áp dụng MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng đang sử dụng RIC- Online
Để hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng khi sử dụng Phần mềm một cách hiệu quả nhất trong thao tác bán hàng, RIC triển khai thêm 1 sản phẩm mới: GHI ĐƠN tại đường link: https://ghidon.vn
THÔNG BÁO - LỊCH NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG MÙNG 10/03 AL và 30/04 & MÙNG 01/05
Công ty TNHH Phần mềm RIC xin thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương mùng 10/03 âm lịch và ngày lễ 30/04 & mùng 01/05
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách xuất/ nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng, kiểm kê kho, chốt doanh số báo cáo… Từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu?
Thông báo: Lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2021
.
Mô hình quán Cafe độc đáo nhất hiện nay
Kinh doanh cafe không còn xa lạ với giới khởi nghiệp kinh doanh Việt Nam. Nhưng khởi nghiệp kinh doanh cafe chưa bao giờ hết hấp dẫn. Hình thức kinh doanh này không khó cũng không dễ dàng chút nào. Không khó bởi tùy theo khả năng tài chính và khách hàng mục tiêu mà bạn có thể chọn cho mình mô hình quán cafe phù hợp. Nhưng không dễ dàng vì ngoài kia, đối thủ mọc lên như nấm, bạn phải tạo cho mình điểm khác biệt độc đáo để nổi bật giữa một rừng đối thủ.
Khởi nghiệm kinh doanh với mô hình quán ăn nhỏ
Mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống là một lĩnh vực thu hút rất nhiều sự đầu tư, bởi lẽ nhu cầu ăn uống của con người ngày càng tăng cao. Trong đó, kinh doanh quán ăn nhỏ được nhiều người chọn lựa để khởi nghiệp.
CÓ NÊN CHUYỂN QUẢN LÝ BÁN HÀNG TỪ FILE EXCEL SANG PHẦN MỀM CHUYÊN BIỆT?
Bạn nghĩ rằng Excel tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian hơn việc quản lý kinh doanh bằng sổ sách? Đúng là như vậy! Nhưng có một sự thật rằng những nhược điểm của nó còn nhiều hơn lợi ích mà nó đem lại. Vậy phương pháp quản lý bán hàng nào đơn giản, tiện lợi mà còn hiệu quả hơn Excel gấp nhiều lần? Khám phá ngay nhé!
CÁCH TĂNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG BÁN ONLINE
Hiện nay kinh doanh online đang là xu hướng. Tăng trải nghiệm khách hàng ngày càng đóng vai trò quan trọng là một cách để tăng doanh thu. Cùng theo dõi bài viết này để hiểu và biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng