097.247.8383   Tin tức  Hướng dẫn
News: Chấp nhận thay đổi, áp dụng CÔNG NGHỆ vào QUẢN LÝ BÁN HÀNG   12/04/2021 10:45
Hãy nghĩ lại quá trình quản lý vất vả khi bắt đầu của tất cả các phân đoạn trong giai đoạn bán hàng thủ công: Ghi chép, quản lý Sổ sách bán hàng, sổ sách nhập hàng, quản lý đơn hàng, đơn giá bán hàng của từng mặt hàng, kiểm kê hàng hóa trong kho, chốt doanh số báo cáo… Thật đấy!!! từng ấy công việc, tiêu tốn biết bao nhiêu nhân lực, thời gian ... chưa kể là hiệu quả công việc tốt đến đâu? Còn bây giờ, chỉ có một câu hỏi duy nhất đó là: PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG nào phù hợp nhất? Bởi lẽ tất cả những công việc trước đây phải mất hàng giờ, hàng ngày, thậm chí cả tuần và tốn rất nhiều công sức thì bây giờ mọi việc được hoàn thành và kiểm kê trong tích tắc.Youtube ra đời . . . đĩa DVD không còn nữa.
CD ra đời . . . Băng cassette không dùng nữa.
Grab ra đời. . . Taxi truyền thống ít đi.
E-mail ra đời . . . Bưu điện giảm đi.
SMS ra đời . . . Viết thư tay ít.
Máy tính ra đời . . . Máy đánh chữ lưu kho.
Internet ra đời . . . Thư viện ít khách.
Google ra đời . . . Từ điển ít dùng.
Facebook ra đời . . . Yahoo biến mất.
Thanh toán qua mạng ra đời . . . Tiền mặt ít đi.

====> PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ra đời . . . Các loại sổ sách không cần đến nữa.

Miễn phí sử dụng Phần mềm Quản lý bán hàng RIC tại: 
Bản Online: https://qlbh.ric.vn/
Bản Offline: https://ric.vn/sanpham/mRIC.html#download
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 097 247 8383 hoặc Email cho chúng tôi tại địa chỉ: lienhe@ric.vn để được hỗ trợ và giải đáp.
RIC - Đồng hành cùng Nhà quản lý.

News: RIC triển khai dịch vụ SMS brandname – TIN NHẮN THƯƠNG HIỆU
SMS Brand Name (Tin nhắn thương hiệu) là dịch vụ cho phép các doanh nghiệp gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng hoặc quảng bá sản phẩm đến rất nhiều người trong một khoảng thời gian ngắn. Đặc biệt là thương hiệu của khách hàng sẽ hiển thị ở mục người gửi thay vì hiển thị số điện thoại.
TIPS: Lý do GIÁ VỐN HÀNG BÁN bị âm???
Giá vốn hàng bán là gì??? hiểu một cách đơn giản là giá trị vốn của hàng bán đã tiêu thụ trong một khoảng thời gian cụ thể (trong một kỳ). Giá vốn hàng bán bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến quá trình tạo ra sản phẩm như giá nhập hàng hóa từ các nhà cung cấp, chi phí vận chuyển hàng hóa về kho, thuế, bảo hiểm hàng hóa, chi phí bảo quản… Đối với từng loại hình công ty khác nhau thì sẽ có định nghĩa về giá vốn khác nhau.
TIPS: HÓA ĐƠN IN TỪ MÁY IN NHIỆT KHÔNG CÓ CHỮ HOẶC BỊ MỜ: Nguyên nhân và cách khắc phục
Máy in hóa đơn nhiệt, máy in bill đang sử dụng bình thường, bỗng nhiên máy in ra nhưng không ra mực, bị mờ chữ khi in hoặc hóa đơn bị mất đi một phần??? - Lý do tại sao? - Khắc phục thế nào? ---> Bài viết này sẽ giải thích chi tiết và hướng dẫn người dùng chủ động xử lý các tình huống này.
UPDATE: Bổ sung tính năng THÊM DÒNG khi xuất bán - nhập hàng hóa
Với tính năng Thêm dòng, RIC hỗ trợ khách hàng có thể thao tác tách sản phẩm bán thành nhiều dòng khác nhau, một mặt hàng có thể bán với nhiều đơn giá khác nhau.
Công cụ miễn phí rút ngắn địa chỉ URL
Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí của RIC để rút ngắn địa chỉ URL dài để dễ nhớ và tiện lợi cho việc sử dụng, chia sẻ.
Cần vốn bao nhiêu để mở shop quần áo
Muốn mở shop kinh doanh quần áo thời trang cần chuẩn bị những gì? Vốn bao nhiêu là được? theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

phần mềm quản lý bán hàng